คลาสโยคะคุณภาพออนไลน์

ชั้นเรียนโยคะทั้งหมดถูกยิงโดยลูกเรือที่มีพรสวรรค์ในบ้านโดยใช้อุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูงสุด เป้าหมายคือการทำให้คุณรู้สึกราวกับว่าคุณกำลังมีประสบการณ์ในสตูดิโอในบ้าน

ผู้สอนชั้นนำของเราแต่ละคนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและมีความมุ่งมั่นในการแบ่งปันของขวัญของโยคะกับสมาชิกของเรา Absolute ทุกที่ทุกเวลาเป็นบ้านโยคะที่สมาชิกได้รับประโยชน์สูงสุดจากการฝึกโยคะ สมาชิกสามารถเข้าถึงไลบรารีออนไลน์แบบออนไลน์ที่กำลังเติบโตอย่างไม่หยุดยั้งซึ่งสร้างขึ้นสำหรับนักเรียนโยคะใหม่และมีประสบการณ์ คุณสามารถหาคลาสที่แน่นอนได้โดยง่ายโดยใช้ตัวกรองระบบตามความยาวระดับครูพื้นที่เป้าหมายหรือโฟกัส ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของ Absolute ทุกคนจะได้รับการอัปเดตเนื้อหาใหม่สำหรับสมาชิกของตนทุกสัปดาห์ เนื้อหาทั้งหมดได้รับการจัดรูปแบบให้ทำงานบนอุปกรณ์หลายเครื่อง

ชุมชน

ในฐานะที่เป็นชุมชนออนไลน์สมาชิกสามารถแบ่งปันเคล็ดลับโยคะคำแนะนำแรงบันดาลใจภาพถ่ายภาพยนตร์บทความ ฯลฯ ทีม Absolute ได้ทุกที่ทุกเวลาจะมีกิจกรรมมากมายและช่องว่างทางสังคมรวมทั้งเซสชั่นสดของ Facebook ประจำสัปดาห์เพื่อสร้างการสื่อสารแบบโต้ตอบระหว่างสมาชิกและอาจารย์ที่เป็น เสมอพร้อมที่จะตอบคำถามของคุณ
 
ทีมผู้เชี่ยวชาญที่เป็นประโยชน์ตลอดกาลจะช่วยคุณในการเพิ่มคุณภาพชีวิตของตนเอง บัญชี Line @ สร้างขึ้นเพื่อเป็นช่องทางการสื่อสารกับสมาชิกเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลได้ทุกเมื่อที่มีคำถามหรือข้อความค้นหา

ความสะดวกสบาย

ไม่ว่าคุณจะมีชั่วโมงหรือเพียงไม่กี่นาทีไม่ว่าอายุหรือระดับการออกกำลังกายของพวกเขาแน่นอนทุกเวลามีโยคะที่จะทำงานให้คุณในราคาที่เหมาะสมจากอุปกรณ์ที่พวกเขาชื่นชอบ